Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đã đề xuất và đang được phép nghiên cứu, khảo sát, thực hiện ý tưởng quy hoạch 3 dự án tại tỉnh Lâm Đồng.

phát đạt lâm đồng
Ảnh minh họa

Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt (Công ty Phát Đạt) vừa báo cáo UBND tỉnh Lâm Đồng tình hình thực hiện ý tưởng quy hoạch một số dự án trên địa bàn tỉnh

Theo đó, Phát Đạt cho biết, hiện tại, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, Công ty đã đề xuất và đang được phép nghiên cứu, khảo sát, thực hiện ý tưởng quy hoạch 3 dự án.

Cụ thể, tại huyện Di Linh là Khu đô thị mới, thương mại, dịch vụ và du lịch tổng hợp (diện tích khoảng 228 ha, tại thị trấn Di Linh).

Tại huyện Đức Trọng là Khu đô thị, thương mại, dịch vụ, du lịch và sân golf Đức Trọng (diện tích khoảng 600ha tại xã Tân Thành và xã Phú Hội) và một dự án khoảng 200 ha tại thị trấn Liên Nghĩa, xã Tân Hội và xã N’Thol Hạ.

Công ty Phát Đạt viện dẫn, ngày 29/5/2023, Bộ Tài chính có Thông tư số 32/2023/TT-BTC hướng dẫn việc sử dụng kinh phí thường xuyên của ngân sách nhà nước, bao gồm cả nguồn tài trợ của các tổ chức, cá nhân để lập, thẩm định, quyết định hoặc phê duyệt công bố, điều chỉnh quy hoạch, trong đó có hướng dẫn cụ thể việc tài trợ kinh phí lập quy hoạch của các tổ chức, cá nhân để đẩy nhanh công tác lập, thẩm định và phê duyệt quy hoạch tại địa phương. Như vậy, Chính phủ cũng ủng hộ và đã có chỉ đạo cụ thể về việc tiếp nhận tài trợ, sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân vào công tác lập, thẩm định và phê duyệt quy hoạch.

“Với mong muốn đóng góp ý tưởng quy hoạch cho địa phương làm tư liệu tham khảo, góp phần đẩy nhanh quá trình lập, thẩm định và phê duyệt đồ án quy hoạch của các dự án nằm trong danh sách kêu gọi đầu tư của tỉnh, nhằm sớm triển khai công tác đấu thầu, đấu giá và thực hiện các dự án để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội cho khu vực nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Công ty Phát Đạt mong UBND tỉnh quan tâm, tạo điều kiện để chúng tôi sớm hoàn thiện ý tưởng quy hoạch, qua đó chấp thuận để địa phương triển khai lập đồ án quy hoạch các dự án nêu trên”, Công ty Phát Đạt trình bày nguyện vọng.

Phát Đạt là công ty cổ phần được thành lập vào năm 2004, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư Phát Đạt khá nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh những năm trước đây tại Tp Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản lớn, có giá trị cao, mang lại uy tín cho chủ đầu tư Phát Đạt như:

* Dòng căn hộ Everrich: Everrich 1 Quận 11, Everrich 3 Quận 7, Everrich Infinity Quận 5, Everrich 2 Đào Trí Q7 ( hiện đã bán cho doanh nghiệp khác) cũng là 1 dự án rất lớn

* Dự án Nhơn Hội New City tại thành phố Quy Nhơn là một siêu dự án đô thị nghỉ dưỡng có giá trị “khổng lồ”

* Dự án Căn  hộ cao cấp Astral City tại mặt tiền Ql13 Thuận An Bình Dương đang nằm trong “TOP” các dự án căn  hộ sang nhất Bình Dương

Đặc điểm chung của các dự án bất động sản do chủ đầu tư Phát Đạt phát triển:

  • Đều nằm ở những vị trí “đắt giá nhất” và “độc tôn nhất”
  • Có quy mô lớn, hiếm có
  • Được đầu tư bài bản, được xây dựng với những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Thiết kế và cấu trúc hạ tầng – tiện ích được nghiên cứu kỹ lượng, đầu tư vốn khủng.
  • Chỉ làm việc với những đối tác hạng A: nhà thầu Centraland, An Phong, Hòa Bình,..  do đó, dự án luôn đảm bảo được chất lượng thi công và tiến độ xây dựng
  • Giá trị bất động sản luôn tăng nhanh và tăng cao, mang lại niềm tin và lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Do đó, Phát Đạt luôn nằm trong danh sách những chủ đầu tư hạng A, được người mua bất động sản hạng Sang “săn lùng”. Uy tín của Phát Đạt đã thể hiện qua các dự án đã và sắp đi vào hoạt động.

Tính đến năm 2020, Phát Đạt đã có lịch sử hình thành và phát triển 16 năm trong lĩnh vực bất động sản. Sau nhiều thắng lợi to lớn bằng chuỗi các dự án có quy mô và tiếng tăm, chủ đầu tư Phát Đạt nhận rất nhiều danh hiệu danh giá. Và đó là gì?

Những giải thưởng của Công ty bất động sản Phát Đạt

  • Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp có niêm yết nhóm vốn hóa lớn có báo cáo thường niên tốt nhất năm 2019

Nguồn: baodautu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *