(VNF) – Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Long mở rộng, tỉnh Long An có tổng vốn đầu tư dự án là 5.642 tỷ đồng

Long An
Ảnh minh họa

Long An: Đầu tư hơn 5.640 tỷ đồng xây khu công nghiệp rộng Phúc Long mở rộng

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ kết quả thẩm định hồ sơ chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Phúc Long mở rộng, tỉnh Long An.

Theo đó, Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Phúc Long là nhà đầu tư, người đại diện pháp luật là ông Mai Trí Hiếu, giám đốc Công ty.

Dự án có mục tiêu đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp tại xã Long Hiệp, huyện Bến Lức và xã Long Định, xã Phước Vân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Quy mô sử dụng đất của dự án là 328,81ha.

Tổng vốn đầu tư dự án là 5.642,77 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 880 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện dự án không quá 48 tháng kể từ ngày được Nhà nước bàn giao đất.

Thời gian hoạt động của dự án là kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư đến hết ngày 29/12/2059.

Khu công nghiệp Phúc Long hiện hữu đã được đầu tư toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, đã đưa vào vận hành sử dụng hệ thống xử lý nước thải (công suất là 4.000 m3/ngày) và cho thuê đất đạt tỷ lệ lấp đầy 100%.

Nguồn: vietnamfinance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *