Với các ưu đãi hấp dẫn cùng lãi suất cạnh tranh, hồ sơ gọn nhẹ và thời gian xử lý nhanh chóng, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) giúp doanh nghiệp sản xuất tiếp cận nguồn vốn vay thuận lợi, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh trong năm mới…

ngân hàng
NCB trợ lực cho doanh nghiệp sản xuất với nhiều ưu đãi đầu năm mới.

TOÀN LỰC HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐẨY MẠNH SẢN XUẤT, KINH DOANH

Năm 2023, Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương đã tích cực triển khai nhiều biện pháp, chính sách nhằm giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển sản xuất như: tiếp tục kéo dài chính sách giảm thuế giá trị gia tăng 2% cho doanh nghiệp và hộ sản xuất kinh doanh đến giữa năm 2024, giảm lãi suất cho vay, đơn giản thủ tục vay vốn… Cùng với sự hồi phục của nền kinh tế, năm 2023 cả nước có 159.294 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới (theo số liệu của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh – Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tăng 7,2% so với năm 2022; số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng tăng đáng kể, đạt 58.412 doanh nghiệp.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ là hướng nguồn vốn tín dụng vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, lĩnh vực ưu tiên và các động lực tăng trưởng của nền kinh tế, ngay từ đầu năm mới 2024, một số ngân hàng thương mại đã đưa ra thị trường các gói tín dụng linh hoạt, phù hợp cho từng phân khúc.

Trong đó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân (NCB) triển khai nhiều chính sách hấp dẫn dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất với lãi suất cạnh tranh, ưu đãi về tài sản bảo đảm, hồ sơ gọn nhẹ và thời gian xử lý nhanh chóng. Nhờ đó, đáp ứng toàn diện nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp sản xuất trong việc tiếp cận nguồn lực để phát triển và nâng cao hiệu suất kinh doanh trước thềm năm mới.

CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT, ĐÁP ỨNG NHU CẦU TÍN DỤNG ĐA DẠNG

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp của NCB sẽ được vay để sản xuất kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%, thời gian cho vay và hình thức cấp tín dụng linh hoạt, phù hợp với mục đích vay. NCB cũng cấp hạn mức thấu chi lên đến 2 tỷ đồng, cho phép doanh nghiệp ứng vốn ngay từ tài khoản của đơn vị để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh mà không cần thực hiện đề nghị giải ngân.

Thêm vào đó, nhằm hỗ trợ tối đa nguồn vốn lưu động cho doanh nghiệp, đảm bảo mạch sản xuất, kinh doanh thông suốt, nhịp nhàng, NCB còn cho khách hàng vay với tỷ lệ lên đến 95% giá trị tài sản bảo đảm. Bài toán chi phí hoạt động cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cũng được ngân hàng này đưa ra lời giải tối ưu với hạn mức cho vay không tài sản đảm bảo phục vụ thanh toán lương lên đến 1 tỷ đồng.

Đồng thời, khách hàng doanh nghiệp của NCB còn nhận nhiều ưu đãi và đặc quyền khác như miễn 100% các dịch vụ Internet Banking, SMS Banking, phí nộp thuế điện tử 24/7, phí nộp thuế hải quan 24/7.

Anh man hinh 2024 01 22 luc 15.19.05
NCB đang ngày càng khẳng định vai trò đồng hành tích cực với sự hồi sinh và tăng tốc của cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Các chính sách đa dạng, linh hoạt và thiết thực của NCB không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nắm bắt các cơ hội kinh doanh, giảm gánh nặng tài chính mà còn thể hiện cam kết đồng hành với doanh nghiệp của NCB trong bối cảnh thị trường còn có nhiều thách thức.

Trước đó, NCB liên tục triển khai các chương trình ưu đãi đồng hành với doanh nghiệp phục hồi và tăng tốc kinh doanh, được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn như: “Chuyển tiền thảnh thơi – Muôn nơi đồng giá” hỗ trợ phí chuyển tiền cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hay “Mở ưu đãi vàng – Mở ngàn thanh toán” với các combo ưu đãi phí thanh toán quốc tế…

Năm 2023, ngân hàng cũng đưa vào vận hành ngân hàng số NCB iziBankbiz được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng doanh nghiệp với 2 phiên bản Internet Banking trên trình duyệt và Mobile Banking trên điện thoại (ứng dụng iziMobiz).

Dịch vụ ngân hàng số NCB iziBankbiz cho phép người dùng dễ dàng thao tác, trải nghiệm đồng nhất trên mọi thiết bị, giúp doanh nghiệp số hóa công tác quản trị tài chính, giảm gánh nặng nguồn lực vận hành và tạo động lực thúc đẩy kinh doanh.

Không ngừng đổi mới và nâng cấp, số hóa các sản phẩm, dịch vụ, chương trình dành cho khách hàng doanh nghiệp, NCB đang ngày càng khẳng định vai trò đồng hành tích cực với sự hồi sinh và tăng tốc của cộng đồng doanh nghiệp Việt. Đồng thời, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, bắt kịp xu thế và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của nền kinh tế.

Nguồn: vneconomy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *