Sáng 9/11, SLP chính thức khởi công xây dựng dự án SLP Bắc Ninh Logistic tại khu công nghiệp Thuận Thành II, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

slpnew1
SLP khởi công xây dựng dự án SLP Bắc Ninh Logistic tại khu công nghiệp Thuận Thành II, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Đây là dự án thứ ba của SLP tại Bắc Ninh, tiếp theo sau thành công của hai dự án SLP Park Yên Phong và SLP Park Nam Sơn Hợp Lĩnh trong năm 2023.

“Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng quy mô và phát triển mạng lưới cơ sở hạ tầng hậu cần hiện đại tại Việt Nam để hỗ trợ sự mở rộng và các mục tiêu tăng trưởng của khách hàng, đón đầu các cơ hội sắp tới từ sự tăng trưởng sản xuất và tiêu thụ nội địa mạnh mẽ”, ông Edwin Chee, Giám đốc điều hành của SLP chia sẻ.

Dựa trên hiệu suất thuê, tỷ lệ lấp đầy triển vọng của hai dự án của SLP tại Bắc Ninh, SLP đang đẩy nhanh việc xây dựng và phát triển dự án SLP Bắc Ninh Logistic để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng và nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý IV/2024. Khi hoàn thành, SLP Bắc Ninh Logistic sẽ cung cấp 93.000 m2 cơ sở hạ tầng hậu cần hiện đại, mang đến các giải pháp logistics toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng từ thị trường.

Bắc Ninh đã trở thành trung tâm của các nhà sản xuất công nghệ cao và công nghệ bán dẫn lớn tại khu vực phía Bắc, là nơi đặt nhà máy của nhiều công ty đầu ngành như Samsung, Canon và các Nhà sản xuất Thiết bị Gốc (OEMs) của Apple như Goertek, Biel Crystal, v.v. Tỉnh cũng là trung tâm của các công ty cung cấp dịch vụ hậu cần trong chuỗi cung ứng như FM Logistic, Nippon Express, Jusda và DHL.

SLPnew2
Dự kiến dự án hoàn thành vào quý IV/2024, SLP Bắc Ninh Logistic sẽ cung cấp 93.000 m2 cơ sở hạ tầng hậu cần hiện đại.

Dự án SLP Bắc Ninh Logistic có vị trí chiến lược trong bán kính 30 km từ trung tâm Hà Nội, mang lại sự tiện lợi trong việc tiếp cận các tuyến giao thông chính bao gồm cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, Quốc lộ 18 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, kết nối với tất cả các tỉnh trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Bắc và các cơ sở hạ tầng lớn như Sân bay Quốc tế Nội Bài, Cảng Hải Phòng, Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị,… Nhờ vị trí chiến lược tại trung tâm sản xuất, dự án là sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng cung cấp dịch vụ hậu cần và phân phối trong thành phố, cũng như các nhà sản xuất.

Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) là ưu tiên hàng đầu của SLP, phù hợp với cam kết và chiến lược toàn cầu của Công ty. Mục tiêu của SLP là đạt chứng nhận LEED cho dự án SLP Bắc Ninh Logistic, đánh dấu dự án thứ tư của Công ty đạt được chứng nhận LEED.

Từ khi thành lập tại Việt Nam vào năm 2020, SLP đã trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hậu cần hiện đại hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác được lựa chọn của khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực, từ sản xuất, thương mại điện tử đến các nhà cung cấp dịch vụ 3PLs.

Với danh mục đầu tư gồm chín cơ sở hạ tầng hậu cần hiện đại, tổng diện tích gần 1 triệu m2, SLP tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự mở rộng của các khách hàng toàn cầu tại Đông Nam Á.

Gần đây, mạng lưới cơ sở của SLP đã chào đón nhiều “ông lớn” toàn cầu trong ngành sản xuất điện tử và công nghệ năng lượng mặt trời, cũng như các nhà cung cấp dịch vụ 3PLs toàn cầu và các nền tảng thương mại điện tử và hỗ trợ tại Việt Nam.

Nguồn: baodautu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *