Tìm kiếm các thị trường mới nổi, giàu tiềm năng là lựa chọn hàng đầu giúp nhà đầu tư nhanh chóng “gặt hái trái ngọt” thay vì lựa chọn các thị trường đã đạt ngưỡng bão hòa…

đầu tư
Phú Yên -“cực nam châm mới” hút vốn đầu tư trong thời gian gần đây (Hòn Yến – Phú Yên).

Sau giai đoạn tăng nóng và bùng nổ năm 2018- 2019, hiện giá đất tại các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh đang có dấu hiệu “giậm chân tại chỗ” bởi thị trường đã đạt đến ngưỡng “bão hòa”, tỉ suất sinh lời không còn hấp dẫn nhà đầu tư, chính vì vậy tìm kiếm bất động sản tại các thị trường mới nổi, giàu tiềm năng là xu hướng tất yếu để giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu được những thành quả “ngọt ngào” nhất.

PHÚ YÊN – THỊ TRƯỜNG DU LỊCH – BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG TRÊN ĐÀ TĂNG TRƯỞNG NÓNG

Du lịch Phú Yên được xếp thứ ba trong tốp 10 từ khóa về du lịch có xu hướng thịnh hành nhất trên công cụ tìm kiếm Google tại Việt Nam, mức tăng trưởng du lịch đạt 491,4% năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm 2023, tổng lượt khách du lịch đến Phú Yên ước đạt 1,5 triệu lượt, gấp 2,7 lần so với cùng kỳ và vẫn đang tiếp đà đi lên, điều đó chính là minh chứng cho việc Phú Yên đã và đang trở thành “ngôi sao đang lên” của ngành du lịch nội địa.

Về quy hoạch, Phú Yên đang từng bước được xây dựng thành 1 cửa ngõ mới ra hướng Đông cho vùng Tây Nguyên; hình thành một cụm đầu mối giao thông đường sắt, đường thủy, đường hàng không, đường bộ Đông – Tây.

Tiếp đó, Quốc lộ 25 và Quốc lộ 29 được chú trọng xây dựng nối với các tỉnh Tây Nguyên, Quốc lộ 1A và điểm nhấn là đèo Cù Mông và đèo Cả nối 2 tỉnh Bình Định và Khánh Hòa, sân bay Tuy Hòa nâng cấp, dự kiến sắp tới 2 hãng hàng không Nga đã lên kế hoạch mở đường bay quốc tế đến với Phú Yên.

Tạo thế liên kết vững chắc kết nối giao thương, mở rộng thúc đẩy hợp tác kinh tế trong và ngoài nước. Năm 2019, Phú Yên đã thu hút được 46 dự án du lịch nghỉ dưỡng với tổng số vốn đăng ký lên đến 43.000 tỷ đồng từ hàng loạt dự án lớn được đầu tư.

CHỚP THỜI CƠ DẪN ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG BIỂN PHÚ YÊN

Bất kỳ ai đi qua đại lộ Hùng Vương của thành phố Tuy Hòa – Phú Yên cũng đều bị choáng ngợp bởi dãy Shoptel HTL Seaside tầm nhìn biển với chiều cao 9 tầng 1 thượng nổi bật nhất thành phố đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng đó sẵn sàng bàn giao vào quý 1/2024.

Sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối đến hầu hết các địa điểm du lịch, giải trí hút khách của Tuy Hòa như cách bãi biển 2 phút, 10 phút tới bãi biển Long Thủy, 5 phút đến tháp Nghinh Phong, 15 phút tới Bãi Xép và 30 phút tới thác Vực Hòm, 10 phút đến sân bay Tuy Hòa,…

HTL Seaside được thiết kế chiều cao nổi bật từ 6 – 9 tầng 1 thượng cùng mặt tiền thoáng rộng, diện tích đa dạng từ 98m2 – 140m2 đến hơn 500m2, mở ra cơ hội kinh doanh đa dạng mô hình, dịch vụ. Từ khách sạn cao cấp, nhà hàng, cafe cho đến văn phòng đại diện, cửa hàng thời trang, spa chăm sóc sắc đẹp hay siêu thị tiện ích… tất cả đều sẵn sàng để du khách thỏa sức vui chơi, giải trí, mua sắm và tận hưởng những trải nghiệm đầy sắc màu suốt 365 ngày.

Nguồn: vneconomy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *